ฉีดโบท็อก ราคา   เท่าไหร่? รวมโปรโมชั่นโบท็อก ที่   Peace Clinic

Natural Beauty

Face Design By Dr.Jelly

โบท็อกลดกราม ลดริ้วรอย   ลิฟท์ติ้ง โดยคุณหมอเจลลี่

โบท็อกคืออะไร ? โบท็อกทำให้กล้ามเนื้อตายจริงหรือไม่ ?

โบท็อกคือสาร botulinum toxin ที่สกัดจากธรรมชาติ สารโบท็อกนี้เมื่อจับกับกล้ามเนื้อจะทำให้กล้ามเนื้อหยุดทำงาน ริ้วรอยต่างๆบนใบหน้าเกิดจากการหดตัวของกล้ามเนื้อที่มากเกินไป เมื่อฉีดโบท็อกไปที่กล้ามเนื้อเหล่านั้นให้คลายตัว ริ้วรอยจึงหายไป ไม่ว่าจะเป็นริ้วรอยที่หน้าผาก ขมวดคิ้ว หางตา เมื่อกล้ามเนื้อกรามหยุดทำงาน ขนาดของกรามจะลีบเล็กลงทำให้ใบหน้าดูเรียวขึ้น เมื่อครบอายุโบท็อกจะสลายไปเองและกล้ามเนื้อจะค่อยๆกลับมาทำงานและมีขนาดเท่าเดิมก่อนฉีด

 Botox lifting (โบท็อกลิฟติ้ง) ต่างกับการฉีดโบท็อกธรรมดาอย่างไร

การฉีดโบท็อกธรรมดาคือคุณหมอจะฉีดโบท็อกไปที่ชั้นกล้ามเนื้อ เพื่อหยุดการทำงานของกล้ามเนื้อ ผลลัพธ์คือริ้วรอยตามใบหน้าจึงหายไป แนะนำฉีดเพื่อรักษาริ้วรอยบริเวณหน้าผาก ริ้วรอยหางตา เป็นต้น ส่วนการฉีดโบท็อกลิฟติ้งคือคุณหมอจะฉีดโบท็อกไปที่ผิวหนังชั้นตื้นบริเวณกรอบหน้าและใต้คาง เพื่อกระตุ้นคอลลาเจนในผิวหนังชั้นตื้นให้หดตัวกระชับเข้า ผลลัพธ์ที่ได้คือหน้าดูเรียวขึ้น กรอบหน้าชัดขึ้น

 Botox ราคาแพงไหม?

หลายคนมักกังวลว่าการเสริมความงาม เช่น การฉีดโบท็อก ราคาสูงหรือไม่คุ้มค่า แต่ความจริงแล้วการฉีดโบท็อกเป็นหัตถการที่ราคาไม่แพง มีความปลอดภัยและเห็นผลชัดเจน ทั้งในเรื่องของการฉีดโบลดริ้วรอยและการปรับหน้าเรียว รวมถึงการฉีดเพื่อให้หน้าตึง หน้าใส กระตุ้นคอลลาเจน ซึ่งเป็นหัตถการพื้นฐานที่หมอมักจะแนะนำให้ทำเป็นอันดับแรกๆ สำหรับคนที่ต้องการเสริมสวยเสริมหล่อ 

botoxunit-01.jpg
botoxunit-02.jpg
รีวิว Botox  โดยคุณหมอเจลลี่
Botox  ราคาโปรโมชั่นพิเศษฉลองเปิดคลินิก  ที่ Peace Clinic Pattaya