ฟิลเลอร์ ราคา เท่าไหร่? โปรโมชั่นพิเศษ และ เรื่องที่ควรรู้ก่อนฉีดฟิลเลอร์

Botox Injections

Filler Skin Radiance By Dr.Jelly

ออกแบบเติมเต็มใบหน้าด้วยฟิลเลอร์  โดยคุณหมอเจลลี่

Filler คืออะไร ? ใช่ซิลิโคนเหลวไหม?

ฟิลเลอร์แท้ประกอบด้วยสาร hyaluronic acid 100% ไม่มีซิลิโคนหรือสารประกอบอื่นผสมเลย สารไฮยาลูรอนิกเป็นสารละลายที่พบได้อยู่แล้วในร่างกาย เมื่อจับกับน้ำจะอิ่มตัวและพองฟูขึ้น หากนำไปใส่ในครีมมักจะโฆษณาว่าช่วยให้ผิวฟูดูอิ่มน้ำ หากนำมาฉีดเข้าไปในผิวหนังจะอิ่มตัวจากน้ำในร่างกายและพองฟูขึ้น ดังนั้นเมื่อเติมฟิลเลอร์ไปร่องต่างๆจึงตื้นขึ้น หน้าดูอิ่มขึ้น ดูเด็กลง

 

สารไฮยาลูรอนิกเป็นสารที่ละลายน้ำ เมื่อเวลาผ่านไปจะค่อยๆละลายสลายไปเองจนหมด ฉีดฟิลเลอร์ครั้งหนึ่งจึงอยู่ได้นาน 6-12 เดือนไม่อยู่ถาวร ต่างกันกับซิลิโคนซึ่งไม่ละลายน้ำจึงอยู่ถาวรตลอดชีวิต

Filler ช่วยให้หน้าเด็กได้อย่างไร ?

ในตอนเด็กเราจะมีไขมันที่ทำให้หน้าดูอิ่ม ดูเด็ก เรียกไขมันนี้ว่าเบบี้แฟต เมื่ออายุมากขึ้นเบบี้แฟตจะลดลงไปเองตามธรรมชาติ ทำให้เกิดร่องและความหย่อนคล้อย เช่น ร่องใต้ตา ร่องแก้ม ร่องน้ำหมาก เบบี้แฟตไม่ใช่ไขมันทั่วไปเป็นไขมันคนละชนิดกัน ดังนั้นถึงจะอ้วนขึ้นแต่ร่องแก้มร่องใต้ตาก็ยังเหมือนเดิม

 

การแก้ปัญหาที่ตรงจุดคือการหาบางอย่างมาทดแทนเบบี้แฟตที่หายไป ปัจจุบันนี้สารเติมเต็มที่ได้รับการยอมรับ ปลอดภัย และเห็นผลมากที่สุดคือฟิลเลอร์
การเติมฟิลเลอร์ทดแทนจึงช่วยย้อนวัยให้หน้ากลับไปดูเด็กอีกครั้ง

facial-ligaments-e1484692999243-300x170.
Filler ไหลเกิดจากอะไร?

การฉีดฟิลเลอร์ที่ปลอดภัยและถูกวิธี ผู้ฉีดต้องมีความรู้ความเข้าใจเรื่องกายวิภาค กระบวนการเสื่อมลงของผิว และคุณสมบัติของฟิลเลอร์ที่จะฉีดเป็นอย่างดี การฉีดฟิลเลอร์ไม่ใช่การเติมลมยางที่ปั๊มลมเข้าเฉยๆให้หน้าอิ่มหน้าพอง แต่เป็นงานศิลปะที่ควบคู่ไปกับความรู้ทางวิทยาศาสตร์ ต้องฉีดให้ถูก location ฉีดให้ถูกชั้น และฉีดให้ถูกปริมาณจึงจะสวย ปลอดภัย และเห็นผล 

การฉีดฟิลเลอร์ที่ถูกต้องตัวยาต้องไม่ไหลหรือเคลื่อนที่ไปไหน ต้องวางสวยอยู่ที่เดิมเหมือนกับวันที่คนไข้เดินออกจากคลินิก ฟิลเลอร์ไหลเกิดได้จากหลายสาเหตุ เช่น ผู้ฉีดมีความรู้ความเข้าใจไม่มากพอทำให้ฉีดฟิลเลอร์ผิดชั้น ลงเอยที่ฟิลเลอร์ไหลจากขมับไปกองที่แก้ม หรือเกิดจากการฉีดฟิลเลอร์ปลอม ถึงจะฉีดถูกที่ถูกชั้นแต่คุณสมบัติไม่เหมือนฟิลเลอร์จริง ความสามารถในการเกาะตัวกับใบหน้าก็จะผิดไปทำให้สารนั้นไหลเคลื่อนที่ไปจากจุดที่ต้องการได้

Filler ราคาโปรโมชั่นพิเศษ ฉลองเปิดคลินิก ที่ Peace   Clinic Pattaya
รีวิวการฉีดฟิลเลอร์ โดยคุณหมอเจลลี่