ให้วิตามินผิว เพื่อผิวที่ดูมีออร่า น่าสัมผัส   ไม่อันตราย

Lemons

IV Vitamin for Skin Brightening By Dr.Jelly

มีผิวที่สุขภาพดีและเนียนดูมีออร่า โดยคุณหมอเจลลี่

ตัวยาที่ใช้ในการฉีดผิวคืออะไร ? มีกลูต้าไหม ?

ตัวยาที่ใช้ในการฉีดผิวคือวิตามินรวม โดยจะเน้นกลุ่มวิตามินชนิด antioxidant รวมถึงสารกลูต้าไธโอนโดสสูงเพื่อบำรุงผิวอย่างเข้มข้น วิตามินต่างๆเหล่านี้จะเหมือนอาหารบำรุงผิวชั้นในให้สุขภาพแข็งแรง ขับของเสีย และที่สำคัญคือลดเม็ดสีเมลานินที่ผิว เมื่อเม็ดสีมีปริมาณลดลงผิวจึงดูขาวขึ้นใสขึ้นหลังฉีดวิตามินต่อเนื่อง

 

ที่ Peace Clinic Pattaya เรามีวิตามินผิวสองสูตรคือ IV skin glow และ IV diva white ต่างกันที่ IV skin glow จะเน้นบำรุงให้ผิวกระจ่างใส เรียบเนียนแต่ไม่ทำให้ขาวขึ้น เหมาะกับคนที่ชอบผิวแทนสวย ส่วน IV diva white จะเน้นความขาวสว่างกระจ่างใส เปิดไฟให้ผิว เหมาะกับคนที่เน้นความขาวออร่าแบบสาวเกาหลี

ใครเป็นคนฉีดให้ ?

การฉีดเติมวิตามินให้ผิว คุณหมอจะเป็นผู้ให้การรักษาเองและเปิดเส้นเองทุกเคส ระหว่างนอนให้วิตามินอยู่จะมีผู้ช่วยแพทย์เข้ามาดูแลต่อจากคุณหมอ

มีคนแพ้วิตามินฉีดผิวไหม ?

อย่างที่กล่าวไปข้างต้นว่าสูตรวิตามินฉีดผิวประกอบไปด้วย หนึ่งคือวิตามินต่างๆซึ่งพบได้ตามผักและผลไม้ทั่วไป และสองคือสารกลูต้าไธโอนซึ่งเป็นสารที่มีอยู่แล้วในร่างกายทุกคน ดังนั้นโอกาสแพ้วิตามินฉีดผิวจึงพบได้น้อยมาก คุณหมอฝากบอกว่าตั้งแต่ให้การรักษามายังไม่เคยพบเคสแพ้วิตามินฉีดผิวเลย

 

อย่างไรก็ตาม ทางคลินิกได้เตรียมมาตรการป้องกันและรับมือกับอาการแพ้ไว้อย่างดี หากมีอาการแพ้จริงๆคุณหมอก็สามารถให้รักษาได้ทันที ดังนั้นคนไข้คลายกังวลเรื่องอาการแพ้และความปลอดภัยได้

 

** ในทางกลับกัน หากเป็นวิตามินฉีดผิวปลอมหรือกลูต้าปลอม เราย่อมไม่รู้ว่าสารข้างในที่แท้จริงคืออะไร จึงมีโอกาสกระตุ้นให้ร่างกายเกิดอาการแพ้หรือช็อคได้ **

ให้วิตามินผิว  ราคาโปรโมชั่นพิเศษ ฉลองเปิดคลินิก ที่ Peace    Clinic Pattaya
IV.jpg