Slimming Pen ปากกาลดน้ำหนัก ไม่อันตราย ไม่โยโย่แน่นอน

1.jpg

Slimming Pen By Dr.Jelly

คอร์สลดน้ำหนักด้วยปากกาลดน้ำหนัก โดยคุณหมอเจลลี่

Slimming pen คือยาอะไร ?

ตัวยาของ Slimming pen คือยา Dulaglutide เป็นยาที่ไปเพิ่มการหลั่งฮอร์โมนความอิ่ม ซึ่งเป็นสารที่มีอยู่แล้วในร่างกายไม่ใช่สารใหม่แปลกปลอม

  • ทำให้ร่างกายรู้สึกว่าอิ่มแล้วทั้งที่กินอาหารไปปริมาณน้อย

  • ทำให้อาหารค้างอยู่ในกระเพาะนานขึ้น จึงรู้สึกอิ่มนานขึ้นและหิวน้อยลง

  • ทำให้ร่างกายหลั่งฮอร์โมนอินซูลินมากขึ้น ทำให้ร่างกายนำน้ำตาลในเลือดไปใช้เผาผลาญมากขึ้น ระดับน้ำตาลในเลือดจึงน้อยลงและสร้างกล้ามเนื้อได้ง่ายขึ้น

Slimming pen ต่างจากยาลดความอ้วนอย่างไร ?

เจ้าปากกาลดน้ำหนักตัวนี้ไม่เหมือนยาลดน้ำหนักทั่วไป ยาลดน้ำหนักโดยทั่วไปทำให้น้ำหนักลดโดยการผสมยาถ่าย ทำให้เมื่อหยุดกินยาลดน้ำหนักเหล่านั้นจะเกิดปัญหาท้องผูก ถ่ายเองไม่ได้ กลับมาอ้วนง่ายมีโยโย่เอฟเฟค และยากินลดน้ำหนักทั่วไปมักมีผลข้างเคียงคือใจสั่น มีความเสี่ยงต่อหัวใจ

 

ส่วนปากกาลดน้ำหนักตัวนี้เป้าหมายที่แท้จริงของคือเพื่อลดระดับน้ำตาลในกระแสเลือดและทำให้ระบบเผาผลาญของร่างกายดีขึ้น เมื่อไขมันในร่างกายถูกนำมาเผาผลาญประกอบกับฤทธิ์ของยาที่ทำให้เรารู้สึกอิ่ม หยุดกินหยุดสร้างไขมันใหม่ ร่างกายจึงมีปริมาณไขมันลดลงและมีน้ำหนักตัวที่ลดลงตามไปด้วย โดยไม่มีผลข้างเคียงเช่นท้องผูกหรือโยโย่เอฟเฟคแน่นอน

Slimming pen อันตรายแค่ไหน ?

ไม่มีอันตรายเลย ตัวยา Dulaglutide ผ่านทั้งอย.ไทยและอย.อเมริกา ปัจจุบันยาตัวนี้ได้รับการยอมรับและใช้รักษาในโรงพยาบาลเอกชนชั้นนำทั่วไป ถูกขึ้นบัญชีว่าเป็นยารักษาที่ถูกต้องสำหรับโรคเบาหวานชนิดที่ 2

Slimming pen ถ้าเป็นเบาหวานต้องหยุดใช้จริงหรือ ?

เบาหวานมีหลายชนิด ชนิดที่คนส่วนใหญ่กว่า 90% เป็นกันคือเบาหวานชนิดที่ 2 มักพบในคนที่มีน้ำหนักมาก เกิดจากการกินอาหารที่มีน้ำตาลมากและน้ำหนักเกินเกณฑ์เป็นเวลานานทำให้ระบบเผาผลาญเสียไป ดังนั้นหากคนไข้เป็นเบาหวานชนิดที่ 2 สามารถใช้ยาตัวนี้ได้อย่างสบายใจเพราะยาตัวนี้ช่วยแก้ไขปัญหาที่ต้นตออย่างปลอดภัยและยั่งยืนจริง ๆ

 

แต่หากเป็นเบาหวานชนิดอื่นซึ่งเกิดจากสาเหตุอื่นจะต้องรักษาตามสาเหตุ แนะนำให้ปรึกษาคุณหมอก่อนรับการรักษาทุกครั้งเพื่อให้การรักษาเป็นไปอย่างถูกต้องและเห็นผลลัพธ์มากที่สุด

Slimming pen มีผลข้างเคียงไหม ?

ผลข้างเคียงที่พบได้ในบางคนคืออาการท้องอืด พะอืดพะอม แน่นท้อง เกิดจากยาไปหลอกให้ร่างกายรู้สึกอิ่มมากจึงมีอาการดังกล่าวนั้นเอง เมื่อใช้ยาไปสักพักร่างกายจะปรับตัวได้และอาการจะเบาลงไปเอง

ปากกาลดน้ำหนัก ราคาโปรโมชั่นพิเศษ ฉลองเปิดคลินิก ที่ Peace   Clinic Pattaya
slimming-pen.jpg
รีวิวปากกาลดน้ำหนัก ออกแบบคอร์สลดน้ำหนัก โดยคุณหมอเจลลี่